Nong Lam Food JSC

 Vision

Vision

Promote Vietnamese food to the World

Mission

Mission

Process and provide healthier products that also keep up with the consumers modern-life needs

Core values

Core values

Passion to serve, Creativity, Love - espect - understanding

 Introduction

Introduction

A trusted manufacturer of dried fruits and nuts and a trader of other food products from Vietnam

Tips

Healthy knowledge of dried food: Dried Pomelo Peel, Crispy Dried Pomelo Peel, Dried Passion Fruit, Dried Guava, Dried Pineapple, Dried Mango, Dried Orange Peel, Dried Soursop, Instant Herbal Tea - Nong Lam Food

09Thu

Ăn bánh uống trà, văn hóa thưởng thức ẩm thực thanh tao của người dân Châu Á nói chung và người dân Việt nói riêng, chén trà là đầu câu chuyện, miếng bánh góp vị trao tình yêu thương.

Ăn bánh uống trà, văn hóa thưởng thức ẩm thực thanh tao của người dân Châu Á nói chung và người dân Việt nói riêng, chén trà là đầu câu chuyện, miếng bánh góp vị trao tình yêu thương.

08Tue

MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG GIỮ LỬA VĂN HÓA ĐÊM TRĂNG THỜI ĐẠI

Tết Trung Thu được tổ chức vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, vào dịp người dân thu hoạch vụ mùa và cùng nhau ăn mừng dưới ánh trăng vàng. Từ những khởi nguyên ban đầu đó, kết hợp với nền văn hóa riêng của người Việt qua từng thời đại, dân tộc ta tô vẽ thêm cho ngày Tết Trung Thu những sắc màu riêng biệt khác, như gọi là Tết Nhi Đồng, Tết Đoàn Viên, cùng với những hoạt động truyền thống

08Thu

Tận hưởng trọn mùa trăng 2023 với bộ sưu tập bánh trung thu “Tinh hoa vụ mùa, Thu ấm tình thân” từ Nonglamfood

Cứ mỗi độ Trung Thu về, không khí nô nức, mong chờ ở những đứa trẻ làm cho người lớn chúng ta cũng rộn ràng. Hình ảnh những đoàn lân, đám rước đèn với tiếng trống thùng thình, câu hát mừng Ông Trăng và chiếc bánh trung thu tuổi thơ như sống lại trong ký ức mỗi người. Dưới ánh trăng tròn vành vạnh, cả gia đình cùng nhau thưởng bánh, uống trà, ôn lại chuyện cũ, nói về tương lai, bánh trung thu như một cảm vật mà thông qua đó gia đình tận hưởng đêm trăng trọn vẹn hơn.

08Wed

5 Tinh hoa thượng hạng làm nên Bánh Trung Thu Nonglamfood

Trong văn hóa Á Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng, Tết Trung Thu luôn là dịp đặc biệt và đầy ý nghĩa, nó ngày gia đình sum vầy cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên dưới ánh trăng được coi là đẹp nhất năm. Bánh trung thu luôn là món quà ý nghĩa được ưu tiên lựa chọn để tặng đến những người quan trọng của mỗi chúng ta trong dịp đặc biệt này. Bên cạnh vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng đáp ứng nhu cầu trưng bày thì giá trị dinh dưỡng từ bánh cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định.

Customer Reviews

Partner

Nonglamfood's key partners in the production, distribution and marketing of goods. We always respect and appreciate the cooperation with the units.