• ks_11.jpg
  • ks_21.jpg
  • ks_3.jpg
  • ks_4.jpg

Quà Tết Giáp Thìn 2024: Hương Sắc Đại Ngàn từ Nonglamfood | Chuẩn Xuất Khẩu Châu Âu | Được phát triển bởi các nhà khoa học Đại Học Nông Lâm Tp.HCM

Categories: Hamper Tet

Product Code: XKS1779


XUÂN KHỞI SẮC 02 SET QUÀ GIỚI HẠN 500 PHẦN - SIGNATURE

XUÂN KHỞI SẮC 02 là tập hợp “cao lương mĩ vị” cho một hộp quà Tết sang trọng từ thiết kế thông minh tái sử dụng đến những giá trị đẳng cấp bên trong. Ngoài ra số lượng giới hạn sản xuất của bộ XUÂN KHỞI SẮC 02 này càng làm cho nó tăng lên phần giá trị, khiến cho bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. 

Điểm nhấn của thiết kế là một khu vườn thu nhỏ, với hình ảnh hoa mẫu đơn - tượng trưng cho sự giàu sang, vương giả; hoa trạng nguyên - ý nghĩa mang đến thành công, tài lộc; hoa đồng tiền, hoa thủy tiên - cầu mong cho năm mới phú quý, đại cát,.. và rất nhiều những loài hoa khác, chung quy tạo tổng thể sung túc, đủ đầy. Thiết kế tủ kéo 2 ngăn đẹp mắt có thể tái sử dụng, mang lại giá trị cao, độc đáo, có thể sử dụng hằng ngày. Với gam màu thiết kế chủ đạo là xanh hoàng gia và vàng sang trọng khiến cho ai nhìn thấy cũng đều bị thu hút. Thật đúng để tặng cho những người trân quý.

Thành phần bên trong là điểm nhấn khác biệt. Bắt đầu từ vùng đất phía nam màu mỡ có thể thấy vỏ bưởi xí muội truyền thống là đại diện không thể thiếu trong mâm mứt Tết vì sức khỏe, ngoài ra còn có các loại trái cây nhiệt đới tự nhiên được kết hợp với sữa chua cho ra đời dòng sản phẩm sữa chua hoa quả sấy lạnh. Vào sâu hơn phía bắc có Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa và Linh Chi Đỏ tự nhiên đến vùng đại ngàn lại có Khô bò tiêu xanh, trà Shan Tuyết cổ thụ Hà Giang. Chưa dừng lại ở đó, thoát ra khỏi nội địa, bộ quà Tết XUÂN KHỞI SẮC 02 còn có Cam Vàng Navel Úc, Hạt dẻ cười thượng hạng nhập từ Mỹ. Chỉ có thể dùng từ tuyệt hảo, đầy đủ cho bộ quà Tết đẳng cấp vì sức khỏe như thế này.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI NHIỀU MỨC CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

???? Giảm ngay 20% cho đơn hàng 20+ hộp quà

???? Giảm ngay 22% cho đơn hàng 50+ hộp quà

???? Giảm ngay 25% cho đơn hàng 100+ hộp quà

???? Giảm ngay 28% cho đơn hàng 300+ hộp quà

???? Giảm ngay 30% cho đơn hàng 500+ hộp quà

???? Giảm ngay 35% cho đơn hàng 1000+ hộp quà

Đặt trước 30.11.2022 để có thêm nhiều siêu ưu đãi

 

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP - TIỆN ÍCH - ĐẲNG CẤP

Giao nhanh toàn quốc. Miễn phí giao tại 1 điểm ở hcm. Hỗ trợ phí giao hàng tận nơi 50% cho khách ở các tỉnh, đổi trả nếu có lỗi hàng hóa từ nhà sản xuất.

In logo doanh nghiệp miễn phí dán decal logo cho đơn hàng 50+ hộp, ép kim cho đơn 200+ hộp trong vòng 10 ngày khi nhận cọc. Phí khuôn ép kim 999.0000đ/không giới hạn hộp.

Thiết kế theo ngân sách. Linh hoạt thay đổi các set quà phụ thuộc vào ngân sách doanh nghiệp, tư vấn thiết kế và hỗ trợ mock-up hộp quà khi lên đơn hàng.

Sản phẩm tốt cho sức khỏe. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chuẩn thượng hạng kết hợp sự tinh tuyển các thức quà của 50+ đối tác.