• tet-an-khang-nlf-vat_c32a4bd2b68.jpg

Bộ quà Tết An Khang | Quà tết 2021

Chuyên mục: Quà tết

Mã sản phẩm: CBTAK


Bộ quà Tết An Khang:

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo 75 gr, Hạt Sacha Inchi phủ nước cốt dừa 100 gr, Chanh dây sấy dẻo thượng hạng 100 gr, Dừa sấy giòn truyền thống 100 gr, Xoài sấy dẻo Đặc Biệt 150 gr

Gửi trao những lời chúc sức khỏe tới bố mẹ, ông bà, người thân của mình là thông điệp mà Nông Lâm Food muốn gửi tới khách hàng thông qua bộ quà Tết An Khang này. Nụ cười hiện rõ trên môi khi nhận được tấm lòng của người con lâu ngày xa nhà, mong muốn người thân có một năm mới thật an yên, hạnh phúc. Sản phẩm chủ đạo của bộ quà Tết này là Xoài Sấy Dẻo và Dừa Sấy Giòn được tô điểm hai chữ “An” và “Khang” trên vỏ hộp như một phần nào khẳng định lại mong muốn của người tặng gửi đến người nhận.

Kính gửi quý khách hàng,

Thay mặt công ty cổ phần Nông Lâm Food (NLF), tôi xin gửi  những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng và gia đình!

Cứ mỗi dịp Xuân về Tết đến, với truyền thống hiếu lễ tri ân, mọi người đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người  thân, bạn bè, khách hàng, đối tác... Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải hài hòa, tinh tế và giá cả phải chăng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty cổ phần Nông Lâm Food là đơn vị sản xuất uy tín, đội ngũ thiết kế sáng tạo và những người thợ khéo léo đã tạo nên những sản phẩm Quà Tết mới lạ, độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Sản phẩm Nông Lâm Food được nguyên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Trường Đại Học Nông Lâm và Ghent, Bỉ và đạt chứng nhận: HACCP, ISO22000:2018, GMP, HVNCLC. Hiện nay, NLF đã có mặt tại các chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đặc sản và quà tặng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy nhiệt đới của Nông Lâm Food đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như cộng đồng các nước Euro, Úc, Singapore, Nga… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, Nhật.

Bộ quà Tết An Khang:

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo 75 gr, Hạt Sacha Inchi phủ nước cốt dừa 100 gr, Chanh dây sấy dẻo thượng hạng 100 gr, Dừa sấy giòn truyền thống 100 gr, Xoài sấy dẻo Đặc Biệt 150 gr

Đang cập nhật...