Hoạt Động

Nông Lâm Food tặng trái cây sấy cho Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM chung tay chống Covid-19

24-04-2020

Công ty Cổ Phần Nông Lâm Food và cựu học sinh trường Lương Thế Vinh trao tặng 250 phần trái cây sấy dẻo, 250 hộp hạt dinh dưỡng và 1.000 tai giả hỗ trợ đeo khẩu trang để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Nhiệt đới Tp. HCM, hôm 24/4.

Giá gấp đôi, mứt vỏ bưởi Thái Lan vẫn khiến hàng Việt 'lép vế'

18-09-2019

Sản phẩm vỏ bưởi sấy của Việt Nam dù có đầu ra tốt, nhưng vẫn đang cạnh tranh với hàng của Thái Lan có giá đắt gấp đôi.

Thị trường Tết bắt đầu sôi động

18-09-2019

Mùa mua sắm Tết năm nay khởi động khá sớm, các loại hàng hóa đang cạnh tranh gay gắt về chất lượng, mẫu mã để được người tiêu dùng chọn mua.

Câu chuyện R&D và chặng đường làm nên thương hiệu Nông Lâm Food

18-09-2019

  Hiếm có sản phẩm thực phẩm nào, tất cả quyết định mang tính chiến lược hoặc liên quan đến vấn đề phát triển sản phẩm đều được nghiên cứu và đưa ra giải pháp bởi R&D. 

“Chợ online” cho nông sản sạch

03-11-2018

Là đất nước nông nghiệp, các ngành hàng nông sản của Việt Nam như lúa, gạo, cà phê, thủy hải sản… đang đóng vai trò như xương sống của ngành nông nghiệp trong nước. Các nhà đầu tư về bán lẻ trực tuyến và thương mại điện tử (TMĐT) trong lĩnh vực này cũng ngày càng gia tăng.

Tận dụng phụ phẩm để khởi nghiệp

29-05-2018

Từ những phụ phẩm nông nghiệp bị bỏ đi như vỏ bưởi, vỏ chanh dây…, thầy và trò Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã chế tạo thành món bánh snack thú vị và bổ dưỡng cho người dùng.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.