• tet-binh-an-nlf-vat_fff04f3f696b.jpg

Bộ quà tết Bình An | Quà tết 2021

Chuyên mục: Quà tết

Mã sản phẩm: CBTBA


Mỗi một bộ quà đều mang trong mình một ý nghĩa, thông điệp riêng. Với Tết Bình An, Nông Lâm Food muốn gửi tới khách hàng lời chúc cả năm được bình an, hạnh phúc. Đặc biệt, trên mỗi nắp sản phẩm được điểm tô thêm 6 chữ “Phúc, Lộc, Thọ, An, Khang, Vinh”. Không chỉ thể hiện thông điệp Bình An, Nông Lâm Food còn mong muốn người nhận sẽ có một năm may mắn, quây quần bên con cháu, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, các dự định đều sẽ thành công. Thêm vào đó, bộ quà Tết bao gồm 3 loại hạt dinh dưỡng và 3 loại trái cây sấy cho thấy sự cân bằng, hài hòa và phát triển theo hướng thuận lợi, tốt lành.  

Kính gửi quý khách hàng,

Thay mặt công ty cổ phần Nông Lâm Food (NLF), tôi xin gửi  những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng và gia đình!

Cứ mỗi dịp Xuân về Tết đến, với truyền thống hiếu lễ tri ân, mọi người đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người  thân, bạn bè, khách hàng, đối tác... Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải hài hòa, tinh tế và giá cả phải chăng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty cổ phần Nông Lâm Food là đơn vị sản xuất uy tín, đội ngũ thiết kế sáng tạo và những người thợ khéo léo đã tạo nên những sản phẩm Quà Tết mới lạ, độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Sản phẩm Nông Lâm Food được nguyên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Trường Đại Học Nông Lâm và Ghent, Bỉ và đạt chứng nhận: HACCP, ISO22000:2018, GMP, HVNCLC. Hiện nay, NLF đã có mặt tại các chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đặc sản và quà tặng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy nhiệt đới của Nông Lâm Food đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như cộng đồng các nước Euro, Úc, Singapore, Nga… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, Nhật.

Bộ quà Tết Bình An: Mắc ca Úc rang mộc tự nhiên 100 gr, Hạt hạnh nhân Mỹ rang mộc tự nhiên 100 gr, Cam vàng Navel sấy dẻo 100 gr, Xoài sấy dẻo đặc biệt 100 gr, Chanh dây sấy dẻo thượng hạng 100 gr

Đang cập nhật...