• tet-thinh-vuong-nlf-vat_36f9e5b7.jpg

Bộ quà Tết Thịnh Vượng | Quà tết 2021

Chuyên mục: Quà tết

Mã sản phẩm: CBTTV


Bộ quà Tết Thịnh Vượng:

Xoài sấy dẻo đặc biệt 50 gr, Đu đủ vàng sấy dẻo 50 gr, Cam vàng Navel sấy dẻo 50 gr, Chanh dây sấy dẻo thượng hạng 50 gr, Vỏ bưởi sấy phủ chanh dây 50 gr, Vỏ bưởi sấy phủ mật ong 50 gr, Hạt Sacha Inchi, phủ phô mai 50 gr, Hạt điều Bình Phước rang củi 50 gr, Hạnh nhân Mỹ rang mộc tự nhiên 50 gr.

Bộ quà Tết Thịnh Vượng như lời chúc của con cháu gửi tới người thân của mình, mong một năm mới làm ăn phát đạt, ngày càng phát triển. Đây là bộ quà Tết có nhiều sản phẩm nhất với 9 loại trái cây sấy và hạt dinh dưỡng, thể hiện sự thịnh vượng không chỉ về lượng mà còn về chất. Vỏ bưởi cung cấp hợp chất naringin giúp giảm mỡ máu, mỡ gan. Các loại như xoài, đu đủ, cam giúp cung cấp các loại vitamin cho cơ thể. Ngoài ra, còn có các loại hạt cung cấp các chất như chất xơ, chất béo, omega 3-6-9 giúp cơ thể bổ sung các loại chất cần thiết một cách tự nhiên nhất.

Kính gửi quý khách hàng,

Thay mặt công ty cổ phần Nông Lâm Food (NLF), tôi xin gửi  những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng và gia đình!

Cứ mỗi dịp Xuân về Tết đến, với truyền thống hiếu lễ tri ân, mọi người đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người  thân, bạn bè, khách hàng, đối tác... Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải hài hòa, tinh tế và giá cả phải chăng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty cổ phần Nông Lâm Food là đơn vị sản xuất uy tín, đội ngũ thiết kế sáng tạo và những người thợ khéo léo đã tạo nên những sản phẩm Quà Tết mới lạ, độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Sản phẩm Nông Lâm Food được nguyên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Trường Đại Học Nông Lâm và Ghent, Bỉ và đạt chứng nhận: HACCP, ISO22000:2018, GMP, HVNCLC. Hiện nay, NLF đã có mặt tại các chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đặc sản và quà tặng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy nhiệt đới của Nông Lâm Food đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như cộng đồng các nước Euro, Úc, Singapore, Nga… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, Nhật.

Bộ quà Tết Thịnh Vượng: bưởi mo, bưởi cd, chanh dây, cam, đu đủ, xoài, hạnh nhân, hạt điều, sachi phô mai

Đang cập nhật...