Chết ngất với mứt vỏ bưởi sấy có hạn sử dụng “lâu năm”

Ác mộng hoa quả sấy có hạn sử dụng “lâu năm”

Mứt vỏ bưởi sấy đang là món ăn siêu tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo ngại rằng chúng rất có thể cũng được chế biến cùng lò với công nghệ hoa quả sấy khô “xịn” đến nỗi để đến vài năm không hỏng.

Dạo một vòng qua các chợ đầu mối, các cửa hàng nhiều tiểu thương chia sẻ: Hoa quả sấy khô nhập từ Trung Quốc được pha tạp bột mì, chất phụ gia, tạo mùi đẹp mắt, rẻ mà lại để được cơ số thời gian không hỏng, nhãn mác thì không phải lo, chỉ cần thao tác đơn giản là thích Hàn Quốc, Thái Lan hay Made in Viet Nam đều có hết.

Mứt vỏ bưởi sấy

Mứt vỏ bưởi sấy đang là món ăn siêu tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay

Cẩn trọng khi lựa chọn thực phẩm sấy khô

Nhiều đợt truy quét, kiểm tra đã phát hiện nhiều loại hoa quả sấy lậu được nhập lậu, hay làm ẩu. Để màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon hơn, bảo quản lâu hơn, người sản xuất đã không tiếc tay cho vào đó lượng lớn chất cấm, trong đó phải kể đến chì.

Theo các chuyên gia cho biết, trong mứt vỏ bưởi sấy, hoa quả sấy không rõ nguồn gốc nếu chứa lượng chì quá lớn, thì khi dung nạp vào cơ thể thường xuyên sẽ dẫn đến tổn thương gan, thận, não, tủy, dây thần kinh...

Ngoài ra khi nhiễm độc chì còn gây di chứng mù lòa về thị giác, nồng độ thấp hơn gây triệu chứng vận động thái quá, thiếu tập trung, giảm chỉ số IQ, giảm trí nhớ!

Mứt vỏ bưởi sấy

Trong mứt vỏ bưởi sấy, hoa quả sấy không rõ nguồn gốc nếu chứa lượng chì quá lớn, thì khi dung nạp vào cơ thể thường xuyên sẽ dẫn đến tổn thương gan, thận, não, dây thần kinh

Mách bạn cách lựa chọn mứt bưởi hàng xịn nhất trên thị trường hiện nay!

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo tuyệt đối không nên sử dụng các loại thực phẩm chứa nhiều chì và các chất cấm khác. Đối với mứt vỏ bưởi sấy nên chọn sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mứt vỏ bưởi sấy của Nong Lam Food khởi nguồn từ trường đại học Nông Lâm TP. HCM là một trong những địa chỉ cực kì đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nong Lam Food được thành lập từ năm 2015 và là thành viên trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ của trường. Tất cả các bước từ nghiên cứu đến chế biến, phân phối sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy đều được tiến hành với kiến thức chuyên môn cao. Phát triển trên niềm đam mê, sự tận tâm và tình yêu để tạo sản phẩm hữu ích cho sức khỏe người sử dụng và phục vụ cộng đồng. Và với một đích ngắm cao hơn đó là để nâng cao vị thế thực phẩm Việt trên trường quốc tế!

Mứt vỏ bưởi sấy

Mứt vỏ bưởi sấy của Nong Lam Food khởi nguồn từ trường đại học Nông Lâm TP. HCM là một trong những địa chỉ cực kì đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam hiện nay

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Chuyên cung cấp thực phẩm an toàn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe

Trụ sở chính: 116 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Email: cskh@nonglamfood.com

 
Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.