Giỏ quà tết 150k gồm những thành phần gì?

Giỏ quà Tết 150k có những ưu điểm gì?

Trước hết, ngay từ cái tên chắc hẳn nhiều người cũng nhận ra đây là mức giá phải chăng, phù hợp với hầu hết các tầng lớp người tiêu dùng. Đặc biệt với tầng lớp người lao động có thu nhập thấp hoặc trung bình thì giỏ quà Tết 150k là lựa chọn an toàn.

Đối tượng của giỏ quà này là các công ty, xí nghiệp, trường học có thể dùng để khích lệ tinh thần năm mới của các giáo viên, nhân viên

Mặc dù thuộc phân khúc tầng trung như giỏ quà Tết 150k có nhiều chủng loại phong phú. Chính các sản phẩm bên trong đã tạo nên sự phong phú này cho giỏ quà. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn từ các sản phẩm bánh mứt, đồ uống, kẹo, kết hợp tùy theo ý thích.

Đặc biệt, ưu điểm của loại giỏ quà này chính là được bày bán rộng rãi trên thị trường từ các khu chợ, cửa hàng tạp hóa cho đến những siêu thị lớn, các trang web online. Bạn không cần quá lo ngại về chất lượng và giá cả mặc dù có thể mua ở bất cứ đâu.


Những lưu ý khi chọn mua giỏ quà Tết 150k

Xu hướng chọn quà Tết trong những năm gần đây là các sản phẩm tốt cho sức khỏe, giỏ quà Tết cũng không ngoại lệ. Giỏ quà không nên chỉ đơn thuần là bánh, kẹo, mứt, đồ uống mà còn nên được kết hợp thêm những gia vị cần thiết cho ngày Tết. Đây là món quà mang nhiều giá trị thiết thực cho người được tặng và phù hợp dành cho người thân và bạn bè.

Hiện nay, giỏ quà Tết 150k không còn là mặt hàng quá khan hiếm hay cao cấp. Tuy nhiên bạn cũng vẫn cần nhớ những lưu ý khi mua. Một thực tế là hiện nay nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận mà trà trộn những mặt hàng kém chất lượng vào trong các sản phẩm bày bán.

Giỏ quà tết 150k

Vì vậy người mua cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng trước khi mua để tránh mua phải hàng giả hàng nhái

Bạn cần kiểm tra kĩ từng sản phẩm hoặc yêu cầu người người bán xem hạn sử dụng có đảm bảo hay không, nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng không. Bạn cũng nên lựa chọn mua ở những hệ thống siêu thị lớn hoặc đại lý phân phối lớn để mua được những mặt hàng có chất lượng, giá cả phù hợp, nguồn hàng chất lượng.

Ngoài ra, thời điểm mua hàng cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn thời điểm khoảng nửa tháng trước Tết hoặc sớm hơn nếu có thể khi mua quà biếu Tết. Các mặt hàng vào thời điểm này vẫn còn dồi dào và chưa khan hiếm như dịp cận Tết nên bạn cũng thoải mái trong việc lựa chọn.Sản phẩm lúc cận Tết không còn đa dạng và cũng dễ bị lên giá, trà trộn hàng kém chất lượng.

Giỏ quà tết 150k

Tại Nonglamfood, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu giỏ quà tết khác với mức giá phù hợp

Quý khách có nhu cầu xin liên để được nhân viên bán hàng của chúng tôi tư vấn trực tiếp. Trên đây là một số gợi ý cho giỏ quà Tết 150k và một số lựa khi chọn mua. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một giỏ quà Tết thật ý nghĩa cho người thân và bạn bè!