Mách bạn 3 cách mua quà tết tặng khách hàng tùy theo ngân sách

Mách bạn 3 cách mua quà tết tặng khách hàng tùy theo ngân sách

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc tạo dựng những mối quan hệ và lưu lại những ấn tượng tốt là một trong những cách níu chân khách hàng tốt nhất, và những dịp tết đến xuân về, với những món quà thích hợp là cách hiệu quả để đạt được điều đó. Tuy nhiên, với từng mức ngân sách, từng đối tượng cũng như khoảng cách địa lý hay thông điệp muốn trao gửi khác nhau thì việc chọn món quà phù hợp thật sự không đơn giản. Vậy làm thế nào để có thể mua quà tết tặng khách hàng sao cho phù hợp?

Gợi ý quà tết tặng khách hàng theo từng mức ngân sách

Quà tết trong khoản từ 500.000đ đến 1 triệu

Đây là khoản ngân sách phổ biến thường được doanh nghiệp lựa chọn để mua quà tết tặng khách hàng, và với một số tiền kha khá như thế này, việc có được một giỏ quà tết đẹp, ý nghĩa và sang trọng là điều mà nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thể cân nhắc hai lựa chọn: một là giỏ quà gọn nhẹ, ít đồ nhưng chất lượng, có thể có cả hàng cao cấp; hai là một giỏ quà hoành tráng, nặng tay nhưng dĩ nhiên, chất lượng sẽ thua một chút đỉnh. Tuy nhiên, dù món quà như thế nào thì cũng đừng quên lựa chọn những sản phẩm thật sự an toàn cho sức khỏe để thể hiện tâm ý và sự quan tâm của mình, bạn nhé!

Quà tết trong khoản từ 1 triệu đến 2 triệu

Đây là khoản ngân sách khá cao mà bạn có thể lựa chọn để có cho mình những giỏ quà cao cấp, lịch sự nhất để tặng cho những khách hàng thân thiết của mình. Với mức ngân sách này, bạn không nên chọn những giỏ quà tết đóng sẵn ở các siêu thị khi mua quà tết tặng khách hàng, mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm ngoại nhập hay hàng cao cấp trong nước. Đừng quên tặng kèm một túi trà, hộp kẹo nhỏ để tăng sự quan tâm, thành ý, bạn nhé!

mua quà tết tặng khách hàng

Giỏ quà không cần nhiều nhưng phải tạo được ấn tượng cho khách hàng

Quà tết giá từ 2 triệu trở lên

Với khoản ngân sách này, bạn nên mua quà tết tặng khách hàng và trang trí sao cho thật sự ấn tượng và cao cấp, đến mức chỉ nhìn thôi đã cảm nhận được đẳng cấp khác biệt. Bạn có thể cách điệu giỏ quà bằng những giỏ chất liệu da hoặc gỗ để tạo sự sang trọng. Quan trọng nhất, bạn phải chăm chút đặc biệt khi lựa chọn những sản phẩm bên trong, không cần quá nhiều sản phẩm cho một giỏ quà, nhưng phải thật sự đặc biệt và độc đáo. Nếu là khách hàng trẻ, bạn có thể tặng những chai rượu ngoại sang trọng đi kèm, còn đối với những khách hàng đã hơi đứng tuổi, trà thanh lọc cơ thể là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nonglamfood- Nơi lưu trữ giá trị thiên nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm để thêm vào giỏ quà của mình để tặng cho khách hàng thì sản phẩm tại Nonglamfood là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đến với Nonglamfood, bạn sẽ được cung cấp những mặt hàng hoàn toàn từ tự nhiên, được sản xuất organic, cực an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những sản phẩm trà cực tốt cho sức khỏe người lớn tuổi mà bạn có thể thêm vào giỏ quà như một cách để thể hiện sự quan tâm của mình đối với khách hàng. Chắc chắn những sản phẩm tại Nonglamfood sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

mua quà tết tặng khách hàng

Nonglamfood - Lưu trữ giá trị thiên nhiên


Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng click vào đường link dưới đây:

nonglamfood.com


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

HOTLINE - 0901 727 399

Trụ sở chính:116 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Email: cskh@nonglamfood.com

 
Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.