Những đồ ăn vặt tốt cho sức khoẻ, nhất định phải thử trong mùa đông năm nay

Chân gà

Ngày đông mà có một đĩa chân gà để gặm thì thú vị vô cùng luôn. Đối với những tín đồ ăn vặt thì món chân gà nướng, chân gà ngâm sả tắc, chân gà hấp hành sẽ là những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe và vẫn đảm bảo được khẩu vị cho mùa đông mà lại an toàn. Chân gà chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng không chứa nhiều calo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức mà không sợ tăng cân. Vào những ngày đông lạnh, những món ăn từ chân gà sẽ giúp bạn đánh tan cái lạnh mùa đông, mang lại cảm giác thích thú và bạn hãy tranh thủ thử những món chân gà hấp dẫn này vào mùa đông năm nay nhé!

những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe

Rất nhiều món ăn vặt bổ dưỡng được làm từ chân gà

 

Bánh su nhân kem

Bánh rán nhân su kem là một món khá cộm cán khi nhắc đến ăn vặt mùa đông rồi nhỉ. Một điểm tiện lợi của món bánh này là bạn chỉ cần rán vỏ bánh, không cần lò nướng. Đồng thời, nguyên liệu làm bánh cũng không quá đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể tự mày mò làm ở nhà. Món bánh rán này có phần vỏ giòn mà không cứng, ăn với phần nhân su kem béo ngậy thơm lừng ở trong, hẳn sẽ là một trong những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe mà bạn không thể bỏ qua được trong mùa đông năm nay rồi!

những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe

Bánh rán nhân su kem chỉ nên ăn với số lượng vừa phải để đảm bảo không tăng cân

 

Cháo quẩy

Cuối cùng, một trong những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe vào mùa đông không thể thiếu chính là cháo quẩy. Cháo quẩy nấu được nhiều kiểu, nấu nhuyễn với sườn hay nấu với thịt gà, rắc thêm hành lá vào đều ngon. Quan trọng là, cháo nóng hổi, quẩy giòn giòn, ăn cùng với nhau trong ngày lạnh thì chẳng ai còn thấy ngán cái lạnh mùa đông nữa. Hơn nữa, món cháo quẩy này còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao, giúp bạn thổi bay ngay con đói vào mùa đông mà vừa bổ dưỡng. Hãy thử ngay nhé!

những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe

Một tô cháo nóng hổi, đầu đủ dinh dưỡng sẽ là món ăn vặt bổ dưỡng và hấp dẫn nhất trong mùa đông

Với những món ăn trên đây, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy thích thú khi có được những món ăn vặt bổ dưỡng vào mùa đông. Ngoài những món ăn trên, còn có một loại mứt trái cây sấy đặc sản Đà Lạt cũng rất thích hợp để làm món ăn vặt vào mùa đông lạnh. Được chế biến từ những loại trái cây tươi ngon nhất tại các khu vườn Đà Lạt, những món mứt này rất đa dạng và có chất lượng cao, phù hợp cho  mọi đối tượng. Hãy liên lạc với tụi em nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.