Mua quà Tết biếu sếp như thế nào cho phù hợp

Cách tặng quà cho sếp

Trước tiên khi muốn tặng quà, ta nên tìm hiểu cách tặng sao cho đẹp lòng người mua vừa lòng người nhận. Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay cho sếp, tránh các trường hợp gửi gắm. Phải chọn một thời điểm thích hợp để tặng và địa điểm phải phù hợp. Tránh việc tặng quà cho sếp ở những nơi đông người, điều đó có thể khiến sếp ngại…. Trên tất cả thì thái độ vẫn là yếu tố quyết định, phải hết sức chân thành, phong thái trang trọng và lịch sự, chắc chắn sếp sẽ cảm nhận được tấm lòng thành của bạn.

Mua quà Tết biếu sếp

Lựa chọn cách tặng quà sao cho phù hợp nhất, tránh gây ái ngại giữa hai bên


Chọn quà như thế nào cho thích hợp

Thời buổi này, khi mua quà tết biếu sếp chúng ta nên tặng một món quà có giá trị sử dụng, chẳng ai muốn tặng quà xong đem vứt xó vì chẳng dùng được cả. Nên chọn món quà đừng quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì, trang sức…) mà nên thiên về sở thích, nhu cầu cần của sếp. Chẳng bạn, nếu sếp thích thể thao, bạn có thể tặng sếp dụng cụ thể thao hay các khóa học thể thao nâng cao sức khỏe. Nếu sếp có thú vui sưu tập, bạn có thể mua biếu sếp một vài món đồ sưu tập cực độc mà sếp chưa có chẳng hạn. Cần cân nhắc kỹ, đừng tặng những món quà người ta không thể sử dụng, điều đó dễ gây bực mình cho người nhận quà. Để chu đáo hơn chúng ta cần phải điều tra, nghiên cứu gia cảnh của sếp để có thể dễ dàng chọn quà hơn.

Dù bạn tặng quà có mục đích gì đi chăng nữa thì cũng nên thể hiện thành ý trong giá trị món quà. Không cần phải là một món quà quá đắt tiền hay quý giá, quan trọng là món quà đó phải xứng và phù hợp với tầm của sếp. Bên cạnh giá trị vật chất, cần chú ý tới giá trị tinh thần của món quà. Hãy tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng đến, nhờ đó, sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên và chú ý tới bạn nhiều hơn. Ngoài ra lúc tặng quà cần phải đề thêm lời chúc, nhằm tỏ rõ thành ý của bạn. Món quà cùng với lời cảm ơn sâu sắc sẽ là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài với sếp.

Với những nỗi niềm đó, Nông Lâm Food đã cho ra đời những món quà hết sức ý nghĩa, cân bằng về giá trị vật chất và tinh thần. Nông Lâm Food gửi đến bạn sản phẩm trà thảo dược tốt cho sức khỏe, sang trọng về chất lượng, đảm bảo tất cả các tiêu chí để biếu sếp dịp đầu năm. Trà thảo dược với những thành phần thiên nhiên tốt cho sức khỏe như đương quy, vỏ bưởi, linh chi...vừa mang lại hương vị thơm ngon vừa phát huy hết tính năng của dược liệu giúp cải thiện sức khỏe mà lại được lòng sếp.

Mua quà Tết biếu sếp

Trà thảo mộc của công ty TNHH Thực phẩm Nông Lâm với thành phần bao gồm hoa cúc, hoa hòe, đương quy, vỏ bưởi kết hợp theo đông y.

Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng nên chọn mua quà tết biếu sếp như thế nào vừa gần gủi sang trọng thì hãy đến với công ty chúng tôi – công ty TNHH Thực phẩm Nông Lâm, chuyên kinh doanh các loại hoa quả sấy dẻo và trà thảo dược đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bao bì thiết kế sang trọng, chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng những sản phẩm đến từ công ty NongLamFood sẽ giúp bạn làm đẹp lòng sếp.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Address: 107 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM

Email: cskh@nonglamfood.com

Hotline:  0901727399 – (028) 73006577

Website: nonglamfood.com
Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.