• chính-quà_tết_hương_sắc_đại_ngàn_-_nonglamfood_2023_(5)1.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(4)3.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(7)10.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(8)10.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(9)10.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(19).jpg

Set quà cao cấp XUÂN ĐẠI NGÀN 03 | Quà Tết Giáp Thìn 2024| HƯƠNG SẮC ĐẠI NGÀN - GỬI VẠN AN KHANG

Chuyên mục: Set Quà Tặng

Mã sản phẩm: XDN949


XUÂN ĐẠI NGÀN 03 - 1 rư.ợ.u 4 hủ

Sở hữu vẻ đẹp hoàng gia sang trọng, quý phái của những loại hoa, Xuân Đại Ngàn 03 mang tone màu màu đỏ trầm quyến rũ từ thiết kế bên ngoài lẫn bên trong. Điểm nhấn là màu đỏ hồng ngọc của rư.ợu vang Tempos Cabernet Sauvignon cao cấp, tổng thể mang lại một câu chuyện về mùa xuân may mắn, hưng thịnh.

Với thiết kế có thể tái sử dụng vừa làm hộp quà vừa có thể dùng như một bàn trà, Xuân Đại Ngàn 03 khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng đều có thể bị thu hút. Những họa tiết hoa hồng môn, hoa cẩm chướng, hoa thiên điểu,... được khắc họa sang trọng, quý phái qua những nét vẽ thanh mảnh, chân thực. Cách chuyển gam màu đỏ vàng hiện đại uyển chuyển, tinh xảo làm cho Xuân Đại Ngàn 03 toát lên vẻ lộng lẫy, đẳng cấp không thể diễn tả.

Xuân Đại Ngàn 03 là sự kết hợp chỉn chu của sản vật đại ngàn tự nhiên - Linh chi đỏ, hạt macca và những mứt quà từ các vùng bản địa giàu chất dinh dưỡng - thơm sấy dẻo, vỏ bưởi xí muội. Kết hợp với hương vị Cabernet Sauvignon - giống nho sản xuất rượu vang đỏ phổ biến nhất trên thế giới, tạo ra loại rượu vang Tempos Cabernet Sauvignon với các hương thơm đặc trưng của quả lý chua đen, gỗ tuyết tùng, gia vị, cà chua. Mỗi hương vị là một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên bức tranh Đại ngàn thu nhỏ những vẫn đủ đầy, cao cấp.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI NHIỀU MỨC CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

???? Giảm ngay 20% cho đơn hàng 20+ hộp quà

???? Giảm ngay 22% cho đơn hàng 50+ hộp quà

???? Giảm ngay 25% cho đơn hàng 100+ hộp quà

???? Giảm ngay 28% cho đơn hàng 300+ hộp quà

???? Giảm ngay 30% cho đơn hàng 500+ hộp quà

???? Giảm ngay 35% cho đơn hàng 1000+ hộp quà

Đặt trước 30.11.2022 để có thêm nhiều siêu ưu đãi

 

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP - TIỆN ÍCH - ĐẲNG CẤP

Giao nhanh toàn quốc. Miễn phí giao tại 1 điểm ở hcm. Hỗ trợ phí giao hàng tận nơi 50% cho khách ở các tỉnh, đổi trả nếu có lỗi hàng hóa từ nhà sản xuất.

In logo doanh nghiệp miễn phí dán decal logo cho đơn hàng 50+ hộp, ép kim cho đơn 200+ hộp trong vòng 10 ngày khi nhận cọc. Phí khuôn ép kim 999.0000đ/không giới hạn hộp.

Thiết kế theo ngân sách. Linh hoạt thay đổi các set quà phụ thuộc vào ngân sách doanh nghiệp, tư vấn thiết kế và hỗ trợ mock-up hộp quà khi lên đơn hàng.

Sản phẩm tốt cho sức khỏe. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chuẩn thượng hạng kết hợp sự tinh tuyển các thức quà của 50+ đối tác.