• phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(2).jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(7)6.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(8)6.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(9)6.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(14)5.jpg

Set quà đặc biệt XUÂN HƯƠNG SẮC 01 | Quà Tết Giáp Thìn 2024 | HƯƠNG SẮC ĐẠI NGÀN - GỬI VẠN AN KHANG

Chuyên mục: Set Quà Tặng

Mã sản phẩm: XHS1699


XUÂN HƯƠNG SẮC 01 (8 hủ)

Xuân Hương Sắc 01 là bức tranh mùa xuân đa sắc, lẫn bên ngoài và bên trong. Với hình ảnh những bông hoa rực rỡ đua nhau nở rộ dưới ánh nắng của mùa xuân, một trong những hình ảnh biểu trưng đẹp đẽ mà Xuân đất trời mang lại. 

Xuân Hương Sắc 01 ra đời giữa vùng trời nở rộ hoa Xuân, hình ảnh hoa hồng môn, hoa mai vàng, hoa thiên điểu (những loài hoa mang ý nghĩa cho sự phú quý, vương giả),.. được lồng ghép xen kẽ cỏ lan chi, lá hoa đỏ (những loại lá mang đến ý nghĩa tài lộc, may mắn),... được khắc vẽ tinh tế lên hộp quà bằng giấy metalize cao cấp khoác lên mình màu sắc chủ đạo màu xanh với nhiều họa tiết ép kim, phủ cát tạo điểm nhấn nổi bật, cốt lõi cầu mong cho một năm mới khởi đầu rực rỡ, xuân an.

Xuân Hương Sắc 01 gói gọn 8 thức quà cho một mùa Tết vinh hoa khởi sắc, các loại đặc sản vùng nhiệt đới như xoài, đu đủ, vỏ bưởi, quả dừa, hạt điều được kết hợp tinh tế đủ đầy với những điểm nhấn đặc biệt của hạnh nhân, trà Green Jasmine, thanh gạo lứt làm cho cho tổng thể bức tranh Hương Sắc trọn vẹn, đa màu sắc, đa hương vị, mà chỉ khi được cầm trên tay và thưởng thức mới có thể cảm nhận hết được.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI NHIỀU MỨC CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

???? Giảm ngay 20% cho đơn hàng 20+ hộp quà

???? Giảm ngay 22% cho đơn hàng 50+ hộp quà

???? Giảm ngay 25% cho đơn hàng 100+ hộp quà

???? Giảm ngay 28% cho đơn hàng 300+ hộp quà

???? Giảm ngay 30% cho đơn hàng 500+ hộp quà

???? Giảm ngay 35% cho đơn hàng 1000+ hộp quà

Đặt trước 30.11.2022 để có thêm nhiều siêu ưu đãi

 
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP - TIỆN ÍCH - ĐẲNG CẤP
 
Giao nhanh toàn quốc. Miễn phí giao tại 1 điểm ở hcm. Hỗ trợ phí giao hàng tận nơi 50% cho khách ở các tỉnh, đổi trả nếu có lỗi hàng hóa từ nhà sản xuất.

In logo doanh nghiệp miễn phí dán decal logo cho đơn hàng 50+ hộp, ép kim cho đơn 200+ hộp trong vòng 10 ngày khi nhận cọc. Phí khuôn ép kim 999.0000đ/không giới hạn hộp.

Thiết kế theo ngân sách. Linh hoạt thay đổi các set quà phụ thuộc vào ngân sách doanh nghiệp, tư vấn thiết kế và hỗ trợ mock-up hộp quà khi lên đơn hàng.

Sản phẩm tốt cho sức khỏe. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chuẩn thượng hạng kết hợp sự tinh tuyển các thức quà của 50+ đối tác.