• phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(14)6.jpg
  • chính-quà_tết_hương_sắc_đại_ngàn_-_nonglamfood_2023_(8)1.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(3).jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(7)7.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(8)7.jpg
  • phụ-ảnh_các_set_quà_hương_sắc_đại_ngan_Nonglamfood_2023_(9)7.jpg

Set quà đặc biệt XUÂN HƯƠNG SẮC 02 | Quà Tết Giáp Thìn 2024 | HƯƠNG SẮC ĐẠI NGÀN - GỬI VẠN AN KHANG

Chuyên mục: Quà tết

Mã sản phẩm: XHS2699


XUÂN HƯƠNG SẮC 02 (1 rư.ợ.u 4 hủ)

Hương sắc 02 là một trong những phiên bản đặc biệt mới lạ, khắc họa trọn vẹn hương vị, sắc xuân, ngoài việc không thể thiếu của một số loại mứt có trong ngày Tết, Hương Sắc 02 còn mời bạn nâng ly chúc mừng cho một năm sung túc an khang bằng rượu vang nhập Tây Ban Nha thượng hạng.

Tone màu chủ đạo của hộp quà Hương sắc 02  là màu vàng gold và xanh cao cấp, điểm nhấn là bức tranh hoa mùa xuân khoe sắc trung tâm, được kết hợp bởi các loại hoa ý nghĩ cho sự sung túc, an khang. Trên nền giấy metalize cao cấp được sử dụng thêm những kỹ thuật in hiện đại, có thể cảm nhận được những tinh hoa của đất trời đang được lồng ghép tinh tế, tỉ mỉ vào thiết kế để kể câu chuyện của mùa Xuân hương sắc.

Rượu Vang đỏ Rozita Tempranillo được nhập khẩu từ Tây Ban Nha là điểm nhấn đặc biệt cho bộ quà Tết hương sắc 02 này. Với nồng độ vừa phải cùng vị ngọt nhẹ nhàng xen lẫn vị chát nhẹ đặc trưng của nho Tempranillo, cực kì phù hợp dành để làm quà tặng những dịp quan trọng, kết hợp cùng với những mứt quà Tết nhiệt đới (đu đủ, dừa giòn, hạt điều) tạo nên một tổng thể tròn trịa, vừa mang tinh thần Tết dân tộc lại có nét chấm phá cách điệu phương Tây chìu lòng hầu hết những người mộ điệu.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI NHIỀU MỨC CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

???? Giảm ngay 20% cho đơn hàng 20+ hộp quà

???? Giảm ngay 22% cho đơn hàng 50+ hộp quà

???? Giảm ngay 25% cho đơn hàng 100+ hộp quà

???? Giảm ngay 28% cho đơn hàng 300+ hộp quà

???? Giảm ngay 30% cho đơn hàng 500+ hộp quà

???? Giảm ngay 35% cho đơn hàng 1000+ hộp quà

Đặt trước 30.11.2022 để có thêm nhiều siêu ưu đãi

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP - TIỆN ÍCH - ĐẲNG CẤP

Giao nhanh toàn quốc. Miễn phí giao tại 1 điểm ở hcm. Hỗ trợ phí giao hàng tận nơi 50% cho khách ở các tỉnh, đổi trả nếu có lỗi hàng hóa từ nhà sản xuất.

In logo doanh nghiệp miễn phí dán decal logo cho đơn hàng 50+ hộp, ép kim cho đơn 200+ hộp trong vòng 10 ngày khi nhận cọc. Phí khuôn ép kim 999.0000đ/không giới hạn hộp.

Thiết kế theo ngân sách. Linh hoạt thay đổi các set quà phụ thuộc vào ngân sách doanh nghiệp, tư vấn thiết kế và hỗ trợ mock-up hộp quà khi lên đơn hàng.

Sản phẩm tốt cho sức khỏe. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chuẩn thượng hạng kết hợp sự tinh tuyển các thức quà của 50+ đối tác.