Sốc với liệu trình giảm cân bằng vỏ bưởi của chị em

Làm gì để vượt qua nỗi sợ hãi thừa mỡ - tăng cân?

Để có thể đẹp, tiêu mỡ chị em có thể không từ bất cứ “thủ đoạn” nào. Đông tây kim cổ đủ chủng loại đều được chia sẻ rầm rộ tràn lan các trang mạng, google. Hầu hết các phương pháp đều không cho kết quả khả thi. Trường hợp sử dụng thuốc làm ốm thường khiến cơ thể bị mất nước hoặc thiếu hụt dinh dưỡng trầm trọng vì bị ức chế cảm giác thèm ăn trong thời gian khá dài. Phương pháp này có nguy cơ sẽ gây bệnh trầm cảm ở chị em. Chiến lược “dao kéo” thì hơi bị tốn kém mà lại ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro cho sức khỏe.

Chính vì những lý do đó khiến liệu pháp thiên nhiên được sùng bái, đón nhận như một xu hướng, cụ thể là chính thời điểm hiện nay. Giảm cân bằng vỏ bưởi, giảm cân bằng chanh với mật ong, giảm cân bằng sữa chua, lá sen, dấm... tiết kiệm – an toàn – hiệu quả bất ngờ!

giảm cân bằng vỏ bưởi

Chị em làm gì để vượt qua nỗi sợ hãi thừa mỡ - tăng cân?

Khắc phục mỡ thừa bằng phương pháp tự nhiên có thực sự khả quan?

Giảm cân bằng vỏ bưởi hay các phương pháp ứng dụng tự nhiên thường ít xảy ra phản ứng phụ hoặc dị ứng thuốc. Đặc biệt là vỏ bưởi, một trong những vị thuốc tự nhiên lành tính. Thực tế các thành phần chủ yếu có trong vỏ bưởi có tác dụng điều chỉnh mỡ máu và một số bệnh lý đơn giản có liên quan như: Viêm phổi, đầy bụng, mụn nhọt, ngứa da....

Tuy nhiên dùng vỏ bưởi giảm cân không có nghĩa là ta hoàn toàn trông chờ hay phụ thuộc vào sản phẩm này. Dù muốn dù không cũng cần phải hiểu một thực tế rằng: Giảm cân phải áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp kết hợp. Từ ăn uống, sinh hoạt, thực phẩm chức năng và đặc biệt là tuân thủ những điều kiện cần thiết mà các chuyên gia khuyến cáo.

Muốn giảm cân an toàn lành mạnh phải áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp kết hợp

Phát sốc với liệu trình giảm cân bằng vỏ bưởi của chị em

Giảm cân bằng vỏ bưởi cực kì tốt và hiệu quả nhưng chị em đừng có sử dụng quá nhiều lượng vỏ bưởi cho cơ thể trong một ngày hay một thời gian dài. Có thể sắc nước vỏ bưởi tươi hoặc khô để uống. 100gram vỏ bưởi nguyên chất chia ra làm 2 lần/ tuần, mỗi lần sắc uống lấy một bát nước cốt.

Đối với múi bưởi cũng vậy, không phải cứ đầu tư ăn thật nhiều để vừa sướng miệng lại vừa giảm cân như nhiều người vẫn tưởng đâu nhé! Không giảm được mà có khi còn tăng nữa đấy. Vì nhiều giống bưởi hiện nay được lai tạo nên rất ngọt. Điều gì bị lạm dụng quá cũng không tốt.

Vỏ hay ruột – giảm cân hay điều trị bệnh chúng ta cần có sự hiểu biết kiến thức kĩ năng nhất định. Cuối cùng là liều lượng và thành phẩm có đảm bảo để cung cấp dưỡng chất mà cơ thể đòi hỏi hay không cũng cực kì quan trọng!

Bưởi cực tốt cho chiến lược giảm cân, nhưng lạm dụng quá cũng không tốt đâu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 311-G9, đường số 8,Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0934.121.431
Email: cskh@nonglamfood.com

Website: nonglamfood.com