Thực sự ăn bưởi có giảm cân không chị em?

Ăn múi bưởi hay vỏ bưởi mới giảm cân

Ăn bưởi có giảm cân không? Các thành phần thực sự trong múi bởi, nước ép bưởi hay vỏ bưởi mới đem lại cho chúng ta công dụng giảm béo? Quá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này!

Tinh dầu được ví như là nhựa sống của trái cây, Monoterpenes trong vỏ bưởi là chất có khả năng kháng khuẩn cực mạnh. Các chất này có tác dụng bảo vệ thành mao mạch, giảm tính thấm giúp mao mạch đàn hồi và bền vững hơn từ đó gián tiếp hạ huyết áp, ngăn ngừa ung thư đột quỵ.

Thành phần chính của tinh dầu vỏ bưởi bao gồm: D – Limone, Terpinolen, Phellandrene, Pinene, Linalol, Geraniol, Citral, Pectin, vitamin B, A, B12, Enzyme và nhiều axid béo thiết yếu khác. Chính vỏ bưởi mới cho liệu trình giảm cân của chúng ta đạt hiệu quả tốt hơn.

Ăn bưởi có giảm cân không

Ăn múi bưởi hay vỏ bưởi mới giảm cân

Đây mới là lý do mọi người nói ăn bưởi giảm cân

Như chúng ta đã biết thành phần cơ bản của các thực phẩm chức năng giảm béo tiêu mỡ thường chứa Photphatidylcholine. Hợp chất này được chiết xuất từ Lecthin, Photphatidylcholine cũng như axit béo thiết yếu khác. Theo các kết quả nghiên cứu công bố thì chất này đưa vào cơ thể sẽ làm giảm thay đổi kết cấu mô mỡ và phân hủy chúng.

Vitamin B12 mặc dù không để tiêu mỡ nhưng chúng được dùng như một phương pháp hỗ trợ thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, giải phóng chất béo dư thừa thành năng lượng. Nhờ vậy quá trình vận động sẽ đốt cháy calo nhanh và dễ dàng hơn.

Enzyme thường ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ thừa do thực phẩm đưa vào cơ thể. Không những thế chúng còn là hoạt chất trực tiếp thực hiện hoạt động tiêu diệt, phân hủy mỡ cực kì hiệu quả.

Tất cả những hợp chất tuyệt hảo trên có đầy đủ trong vỏ bưởi mà chúng ta vất đi hàng ngày. Ăn bưởi có giảm cân không phải phụ thuộc vào sự hiểu biết của chính bản thân bạn!

Ăn bưởi có giảm cân khôngĂn bưởi có giảm cân không

Enzyme ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ thừa do thực phẩm. Chúng còn là hoạt chất trực tiếp thực hiện hoạt động tiêu diệt, phân hủy mỡ cực kì hiệu quả

Thuốc đắng giã tật – vỏ bưởi mới giảm cân tốt nhất nhé!

Thay vì sử dụng các thuốc tiêm cho tan mỡ, uống thuốc giảm cân gây nhiều bất trắc cho cơ thể và cho sức khỏe. Chị em hãy giảm cân, tiêu mỡ bằng vỏ bưởi những thành phần thảo dược tự nhiên nguyên chất thực tế mà mình trông thấy nhìn thấy hàng ngày.

Các thông tin về thành phần công dụng của vỏ bưởi ở trên phần nào trả lời chị em một cách đích xác câu hỏi ăn bưởi có giảm cân không?

Ăn bưởi có giảm cân không

Ăn mứt vỏ bưởi thay vì sử dụng các thuốc tiêm cho tan mỡ, uống thuốc giảm cân gây nhiều bất trắc cho cơ thể và cho sức khỏe

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Chuyên cung cấp thực phẩm an toàn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe

Trụ sở chính: 116 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Email: cskh@nonglamfood.com


Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.