Giật mình với giá mứt vỏ bưởi chữa bệnh tiểu đường

Giá rẻ cũng khiến người tiêu dùng nghi ngại

Năm 2017 công tác chỉ đạo điều hành giá đã góp phần tích cực thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đề ra tại nghị quyết 01/NQ – CP ngày 01/01/2017 của chính phủ. Trong điều kiện tình hình kinh tế quốc tế trong và ngoài nước có nhiều biến động, Chính phủ đã chỉ đạo theo dõi sát sao điều hành chủ động, linh hoạt trong công tác kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế theo hướng chung.

Vì vậy giá mứt vỏ bưởi có rẻ cũng không khiến người tiêu dùng nghi ngại. Thực chất, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm mới là vấn đề nóng bỏng, làm nhức nhối xã hội hiện nay. Cũng vì lý do này mà nhiều người cho rằng giá thành đi đôi với chất lượng. Và hẳn đó cũng là nguyên nhân khiến cho hàng kém chất lượng lại thêm một cơ hội “lộng hành” táo bạo hơn!

Giá mứt vỏ bưởi

Giá mứt vỏ bưởi rẻ khiến người tiêu dùng nghi ngại. Thực chất, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm mới là vấn đề nóng, làm nhức nhối xã hội

Giá mứt vỏ bưởi hiện nay như thế nào

Người tiêu dùng chỉ còn niềm tin duy nhất đó là nhận diện thương hiệu sản phẩm để trao gửi niềm tin. Bởi nếu không sẽ khó lòng biết được đâu là sản phẩm đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Mặc dù thời gian qua nhà nước và các cơ quan chức năng đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như tạo ra hành lang pháp lý để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tuy vấn đề kiểm tra kiểm soát vẫn đang gặp nhiều khó khăn. Giá mứt vỏ bưởi sản xuất trong nước khá rẻ nên điều kiện tiên quyết để chiếm lĩnh tình cảm người tiêu dùng chính là việc đặt chất lượng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Giá mứt vỏ bưởi

Giá mứt vỏ bưởi hiện nay

Giá phải đồng nhất với chất lượng!

Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người chất lượng cuộc sống. Thực phẩm kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người tiêu dùng mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, là gánh nặng chi phí cho chăm sóc sức khỏe. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại du lịch và an sinh xã hội.

Mặc dù giá mứt vỏ bưởi phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng thiết nghĩ chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu để đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Nếu làm tốt vấn đề trên hẳn doanh nghiệp sẽ chiếm lĩnh trọn vẹn doanh thu trên thị trường!

Giá mứt vỏ bưởi

An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại du lịch và an sinh xã hội

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Chuyên cung cấp thực phẩm an toàn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe

Trụ sở chính: 116 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Email: cskh@nonglamfood.com

 
Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.