Có thể bạn chưa biết: giảm cân hiệu quả bằng trà xanh túi lọc

  1. Pha trà đúng cách

Bạn sẽ nghĩ rằng, chỉ cần trà túi lọc và nước nóng là đã có một tách trà với các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Đó là sai lầm mà nhiều người mắc phải, việc pha trà không đúng không chỉ khiến trà mất đi hương vị thơm ngon vốn có mà còn khiến cho các thành phần có lợi cho sức khỏe, nhất là các thành phần giúp giảm cân mất đi. Trà xanh túi lọc giảm cân

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng khi dùng trà xanh túi lọc giảm cân

Cách pha trà: Tốt nhất bạn nên dùng nước khoáng để pha trà. Tránh pha trà với nước đang sôi 100 độ có thể khiến các hoạt chất cùng vitamin, khoáng chất trong trà bị phân hủy, bên cạnh đó, hương vị thơm ngon của trà cũng sẽ mất đi.  
  1. Uống trà xanh túi lọc giảm cân đúng cách

Trà xanh có nhiều công dụng và giúp giảm cân tốt. Tuy nhiên bạn không nên dùng tùy tiện gây nên những tác dụng không mong muốn. Thậm chí gây hại cho sức khỏe. Thời điểm thích hợp nhất để uống trà xanh túi lọc giảm cân là vào buổi sáng. Sau khi bạn dùng bữa sáng khoảng 30 phút đến 1 giờ. Đây là thời điểm thích hợp để bổ sung nước sau một giấc ngủ dài
. Trà xanh túi lọc giảm cân

Uống trà vào buổi sáng không chỉ giúp bổ sung nước mà còn giúp hạ huyết áp, giảm hấp thu chất béo từ bữa ăn đồng thời bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể

   

Những lưu ý khi dùng trà xanh túi lọc giảm cân

  • Không nên lạm dụng trà xanh: đây không phải là loại thức uống bạn có thể uống thay thế nước lọc. Một ngày bạn chỉ nên uống 3 ly trà xanh túi lọc giảm cân.
  • Không uống trà xanh khi bụng đói hoặc ngay sau bữa ăn. Uống trà khi đói không chỉ khiến bạn gặp các vấn đề về dạ dày, tệ hơn có thể gây viêm loét dạ dày. Còn gây nhiễm lạnh, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Dùng trà xanh ngay sau bữa ăn sẽ khiến dịch vị dạ dày bị pha loãng, gây hại cho quá trình tiêu hóa dẫn đến các bệnh viêm, loét dạ dày. Tốt hơn hết, bạn nên uống trà xanh sau bữa ăn khoảng 30 phút đến 1 giờ.
  • Dùng trà xanh túi lọc giảm cân cùng chanh tươi để tăng hiệu quả giảm cân. Trong chanh tươi giúp phân hủy mô mỡ vô cùng hiệu quả.
Trà xanh túi lọc giảm cân

Dùng trà xanh túi lọc giảm cân không nên là liệu pháp duy nhất trong quá trình giảm cân của bạn

Để quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cần kết hợp với chế độ ăn kiêng hạn chế tinh bột và chất béo. Tăng cường đạm và rau xanh đồng thời tăng cường tập thể dục, thể thao.
Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.